หน้าแรก ช็อปปิ้ง Beauty & Lifestyle 5 ไอเดียของฝากแฟนหนุ่ม มาเกาหลีทั้งที ซื้ออะไรให้แฟนดีน้าาา?

5 ไอเดียของฝากแฟนหนุ่ม มาเกาหลีทั้งที ซื้ออะไรให้แฟนดีน้าาา?

3526

หลายคนเวลามาเกาหลีก็อาจจะคิดหนักเรื่อง “ของฝากให้เพื่อนผู้ชาย” หรือถ้าความสัมพันธ์มันไปเกินกว่านั้นล่ะก็ เปลี่ยนชื่อหัวเรื่องเป็น “ของฝากให้กับแฟนหนุ่ม” ก็ได้เลยเช่นกัน บอกตรงๆ สาวๆ อย่างเราอาจจะไม่คุ้นนักว่า หนุ่มๆ เขาใช้สกินแคร์ หรือเขาจะชอบของแบบไหนในเกาหลีแลนด์แดนกิมจิ อย่ากังวลไปเลยค่ะ วันนี้เรามี 5 ไอเท็มแนะนำ ไว้ให้เลือกดูเผื่ออยากซื้อของฝากแฟนหนุ่ม หรือคุณผู้ชาย ไปดูกันเลย

5. สกินแคร์ LANEIGE Homme Active Water Moisturizer

Laneige Homme เครื่องสำอางเกาหลีสำหรับผู้ชาย
source: roseroseshop.com
เป็นโลชั่นบำรุงผิวแบบเหลว เหมาะกับหนุ่มๆ ที่อยากดูแลให้ผิวใสแบบอปป้าเกาหลี!

4. MEDIHEAL Tea Tree Care Solution Essential Mask

Teatree Care Solution Mediheal
source: amazon.com
มาส์กหน้านี้คือดีแบบดีมาก! เห็นอปป้าเกาหลีซื้อกันเพียบเลยอยากแนะนำให้เป็นของฝากคุณผู้ชาย ไอเท็มนี้จะช่วยดูแลผิวที่มีสิว หรือรอยสิว ให้ลดลง ผิวจะสดชื่นทันทีหลังใช้

3. COSRX Aloe Soothing Sun Cream

Aloe Soothing Sun Cream ครีมกันแดด เพิ่มความเย็น สู้อากาศร้อนในประเทศไทย
source: wishtrend.com
ฝากบอกหนุ่มๆ ทุกคนเลยว่า ถึงแม้จะไม่ได้ไปเที่ยวทะเล แต่การทากันแดดทุกวันสำคัญมาก! กันแดดกลิ่นอ่อนๆ แบบธรรมชาติ อย่างกลิ่นว่านหางจระเข้นี้ เหมาะกับเป็นของฝากที่ดีมากเลยค่ะ

2. Klairs Supple Preparation Facial Toner

Klairs หนึ่งในของฝากสำหรับเพื่อนผู้ชาย เมื่อมาเกาหลี
source: skincity.se
แนะนำ “โทนเนอร์” ที่หนุ่มๆ ก็น่าจะชอบใช้ค่ะ สำหรับตัวนี้จะช่วยทำให้สภาพผิวดีขึ้น ลดรอยต่างๆ และแน่นอนรักษาความชุ่มชื้นของผิว (ปล. ซื้อของได้ที่ร้าน Aland ทุกสาขานะจ๊ะ)

1. INNISFREE Forest For Men Perfect All-in-one day cream

Inisfree Forest Formen หนึ่งในของฝากสำหรับเพื่อนผู้ชาย เมื่อมาเกาหลี
source: innisfreeworld.com
อันดับหนึ่งเราขอมอบให้ ที่สุดของที่สุด กับครีมทาผิว (เดย์ครีม ทาตอนกลางวัน) กับแบรนด์ Innisfree นอกจากใช้ดีแล้ว ยังประหยัดเวลา เรียกได้ว่าทาตัวนี้ตัวเดียว หนุ่มๆ ก็มีความมั่นใจกับผิวได้ตลอดวันไปเลย

จริงอยู่ค่ะที่คุณผู้ชายเมื่อได้รับเครื่องสำอางแล้วอาจจะเคอะเขินกันบ้าง แต่เชื่อเถอะค่ะว่าผู้ชายเองก็มีโมเมนต์อยากดูแลสุขภาพบ้างเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นยังไง ต้องให้ไอเดียเขาค่ะ อธิบายว่าแต่ละอย่างใช้ยังไง แล้วเราจะดูเป็นสาวที่แลดูน่าทะนุทนอม ดูเป็นคนใส่ใจขึ้นมาโดยทันทีเลยล่ะค่ะ !~ ไปเกาหลีรอบหน้าก็อย่าลืมนึกถึง ไอเดียของฝากให้เพื่อนผู้ชาย ในบล็อกตอนนี้กันด้วยนะคะ

ถ้าชอบแล้วอย่าลืมกด Share บทความนี้กันด้วยล่ะ!